Phụ kiện ngành gỗ là những thiết bị không thể thiếu giúp sản phẩm hoàn hảo hơn và phát huy được tối đa công dụng. Phụ kiện cho ngành gỗ có mẫu mã, màu sắc đa dạng và nhiều kiểu dáng khác nhau.

Tương ứng mỗi phụ kiện sẽ có những tính năng đặt thù. NGUKIMHCM cung cấp những loại phụ kiện ngành gỗ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay để phục vụ cho công việc.

Phụ kiện ngành gỗ của Ngũ Kim

Phụ kiện nhành gỗ Ngũ KimHCM có nguồn hàng hóa đa dạng và chất lượng. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá nhanh chóng theo yêu cầu. 

Tại sao nên chọn phụ kiện ngành gỗ NGUKIMHCM

Ưu điểm và công dụng của từng loại phụ kiện ngành gỗ

Bản lề

Bản lề được dùng phổ biến trong các thiết kế tủ bếp, tủ gỗ, tủ rượu… Có thể thấy rõ ràng sản phẩm này hiện diện rất nhiều trong cuộc sống bởi sự tiện lợi bản lề bật đem lại. Bản lề này có tính thẩm mỹ cho các sản phẩm tủ. Những cánh tủ sẽ hạn chế được va đập vào tường gây nứt vỡ nhờ cơ chế hoạt động của ban lề bật. Tủ không cần khóa, chốt mà vẫn có thể tự đóng lại, vận hành êm ái vô cùng tiện lợi.

Ray trượt

Một phụ kiện ngành gỗ tiếp theo không thể thiếu đó là thanh ray trượt. Phụ kiện này được dùng rộng rãi cho ngăn kéo tủ, học bàn, giường… Thanh ray trượt có chất liệu rất phong phú: gỗ, sắt, thép… Mỗi sản phẩm gỗ cần có kích thước ray trượt được đo đạc riêng để đảm bảo độ chính xác. Đây là điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn ray trượt cho đồ nội thất gỗ trong nhà, văn phòng…

Khóa tủ

Khóa tủ đảm bảo an ninh và tài sản cho gia đình bạn. Đây là phụ kiện không thể thiếu của bất kỳ sản phẩm tủ nào. Đặc biệt là tủ quần áo, tù đựng vật phẩm, trang sức quý giá…Công nghệ hiện đại, ngoài những chiếc khóa truyền thống thì người tiêu dùng có thể lựa chọn khóa từ, khóa vân tay hiện đại. Hãy cân nhắc đến nhu cầu sử dụng của bạn để sở hữu khóa tủ thích hợp nhất.

Chốt giữ tủ

Chốt giữ tủ là một phụ kiện ngành mộc nhỏ bé nhưng không thể thiếu. Chốt giúp cố định cánh cửa tủ chắc chắn khi con người sử dụng. Nguyên liệu sản xuất chốt tủ thường làm từ đồng thau. Khi lắp đặt thì ấn lò xo giữa 2 chốt bi để kẹp giữ cánh cửa.

Khóa - Chốt - Nam châm - 3M

Khóa tủ số mật khẩu mini tủ locker

Khóa - Chốt - Nam châm - 3M

Chốt kẹp bi Atimol 42mm vàng đồng

Khóa - Chốt - Nam châm - 3M

Nam châm hít tủ 4*3mm

Khóa - Chốt - Nam châm - 3M

Khóa mỏ vịt có tai

Khóa - Chốt - Nam châm - 3M

Ray trượt nhựa ABS

Khóa - Chốt - Nam châm - 3M

Nút nhựa chặn cửa tủ chống va đập

Khóa - Chốt - Nam châm - 3M

Nút cao su 3M 15*2mm đế xanh

Bánh xe tủ

Bánh xe tủ giúp việc đóng mở cửa tủ dễ dàng và hiệu quả hơn. Sản phẩm thường được làm từ nhựa hoặc sắt. Nhờ có phụ kiện này cánh cửa sẽ được mở êm ái, không gây ra nhiều tiếng động. Bánh xe lùa tủ có kết cấu đơn giản, rất dễ dàng lắp đặt và tháo lắp đem lại nhiều tiện lợi cho người dùng.

Phương thức tư vấn và thanh toán