Phụ kiện chống lật ngã tủ

Tại sao Phụ kiện chống lật ngã tủ lại được trong và ngoài nước tiêu thụ với số lượng lớn ?

Để có được những sản phẩm nội thất chất lượng, bền thì phụ kiện ngành gỗ là một phần quan trọng. Chúng liên kết các món đồ của nội thất lại với nhau, hỗ trợ chuyển động đóng mở giúp hoàn thiện sản phẩm nội thất.

Dù đi đâu ai cũng có nơi để về đó là nhà. Vậy nhà có phải là nơi thật sự an toàn khi xung quanh là những sát thủ giấu mặt mà chúng ta không ngờ đến đặc biệt là trẻ em và người già. Hầu hết chúng ta đều chủ quan các nội thất tại nhà đảm bảo, chắc chắn, bền và an toàn nhưng đằng sau đó lại ẩn chứa nhiều nguy hiểm.

Thực tế, tai nạn về vấn đề này con số phải khiến bạn giật mình. Chứng minh cho thấy khi trọng tâm lực tủ sẽ thay đổi nếu trẻ vô tình đùa nghịch trèo lên tủ làm tủ lật đổ ngay sau đó. Nói đến đây bạn có thể hiểu mức độ tưởng chừng vô hại tại nhà như thế nào.

 

Để tránh những điều tồi tệ, rủi ro không đáng tiếc xảy ra trong gia đình. Bộ dây phụ kiện chống lật ngã tủ chính là sản phẩm nội thất chủ yếu đảm bảo an toàn khi sử dụng, giảm thiểu nguy cơ lật tủ.

  1. Bộ dây chống lật ngã tủ ( Anti tip kit ) gồm những phụ kiện gì ?

Thường sẽ chung một phụ kiện cố định: 2 vít ngắn, 2 vít dài, 1 take, 2 bass, 1 dây rút và 1 tờ giấy hướng dẫn (tùy thuộc vào khách hàng yêu cầu).

  1. Cách sử dụng Bộ dây chống lật ngã tủ:
  • Dùng 2 vít dài và 1 bass khoan vào tường tương tự như vậy tiếp tục dùng hai vít nhỏ và 1 bass khoan vào tủ.
  • Dùng dây rút cố định giữa tường và tủ giúp tránh tủ lật ngã về phía trước

XEM THÊM MỘT SỐ MẪU PHỤ KIỆN CHỐNG LẬT NGÃ TỦ TẠI ĐÂY

Một số gợi ý nhỏ nhưng hữu ích, an toàn khi sử dụng nội thất tại nhà tránh tình trạng lật tủ:

  1. Tránh đặt đồ nặng vượt quá trọng tải của tủ quy định

Nhiều gia đình luôn có thói quen tận dụng hết vật dụng để chứa đồ. Việc này gây nên tình trạng nguy hiểm làm tủ lật đổ. Bên cạnh đó, vật dụng nhẹ nên để tất cả bên trên và đồ nặng để bên dưới giúp tủ an toàn và giữ cân bằng.

  1. Cố định vào tủ

Bộ dây phụ kiện chống lật ngã tủ là biện pháp an toàn và tiêt kiệm chúng tuy nhỏ nhưng kết quả đem lại cực kỳ hữu hiệu tránh hiện tượng lật tủ tại nhà, nhất là đối với những tủ đã qua nhiều năm sử dụng, cũ kỹ và chân tủ không chắc chắn. Việc cố định tủ và tường khá đơn giản chỉ bằng dây rút.

  1. Tránh đặt vật dụng quá tầm tay của trẻ

Nhiều gia đình hay có thói quen đặt đâu để đó và trẻ thường hay có tính hiếu kì, tò mò làm cho trẻ bản năng muốn được sở hữu nó. Ngoài ra, nên lưu ý đặt lọ hoa trên tủ tránh việc trẻ chơi đùa, leo trèo tác động lên làm các vật dụng rơi xuống đất đồng thời làm tủ lật ngã ra phía trước gây ra một số tai nạn không đáng tiếc cho trẻ và người già

Ngukimhcm.com luôn hi vọng mong muốn là  những sản phẩm nội thất mang lại nhà luôn là nơi an toàn, không chỉ là những trải nghiệm về sản phẩm, yếu tố thẩm mỹ mà còn ở đó có cả chất lượng, dịch vụ và đặc biệt hơn hết chính là quan tâm tới sức khỏe của khách hàng khi sử dụng sản phẩm tại chúng tôi.

Gọi ngay
Chat zalo
BÁO GIÁ bao-gia
DANH MỤC danh-muc